Website sau khi thiết kế lập trình xong có cần SEO không?

0963.64.24.26      thietkewebvinhlong247@gmail.com Kết nối:           

Website sau khi thiết kế lập trình xong có cần SEO không?

Website sau khi thiết kế lập trình xong có cần SEO không? 21-07-2023   174 lượt xem


Website sau khi thiết kế xong tại thiết kế website Vĩnh Long thường được nhiều Khách hàng quan tâm đến việc SEO, cũng như so sánh giữa việc chọn SEO hay Google Adwords. Trong bài viết này hãy cùng thietkewebvinhlong.com làm rõ thông tin trên.

Thiết kế web sau khi xong có cần SEO ?

Website sau khi thiết kế xong có cần SEO ?

Nhìn chung, các website sau khi lập trình xong và bàn giao thường cần 1 thời gian để upload dữ liệu hình ảnh sản phẩm, bài viết dịch vụ. Nói cách khác, đó là quãng thời gian đòi hỏi sự tập trung của bên doanh nghiệp, hộ kinh doanh để website có các thông tin cơ bản và tương đối đầy đủ.

Quá trình SEO website thường được tiến hành sau khi website đã tương đối đầy đủ nội dung và chuẩn SEO onpage.

1/ SEO Onpage là gì ?

SEO onpage là quá trình SEO trên trang của website, đảm bảo các yếu tố kỹ thuật cần thiết; trong đó các tool phát hiện các trường thông tin còn thiếu cần được bổ sung. Bạn có thể sử dụng các tool như SEOQuake, Ahref, DRLinkCheck,... để kiểm tra sơ bộ các link cũng như quá trình tối ưu. Trong đó tập trung vào các thông tin như:

+ Các thẻ H1, H2, H3, H4, H5, H6

+ Thẻ meta: title, keywords, description giúp bot Google dễ dàng phát hiện ra website của bạn

+ Robots.txt

+ Index, Follow mở để bot Google vào quét

+ Schema data structure

+ Link chuyển SEO

+ Trang giao diện 404 được thiết kế riêng

+ Web không bị tình trạng load chậm dưới 3 giây là đạt. Về phương diện này, hãy sử dụng Google PageSpeed Insight để xem Google phân tích và đo lường điểm hiển thị tốc độ load trang cũng như cách thức tối ưu

+ Nén code và thả style css nằm trên trang chủ

+ Vấn đề cache và quản lý hình ảnh, tên file ảnh, thẻ ALT, Title đi theo ảnh

+ Định dạng webp tối ưu cho hình ảnh trên website

+ Các vấn đề liên quan đến bảo mật : SSL chẳng hạn

...

Dịch vụ SEO website lên top Google tại Vĩnh Long

Trên đây là các yêu cầu cơ bản về chuẩn SEO Onpage cần có. Trên thực tế, các đơn vị làm SEO sẽ đòi hỏi nhiều hơn và họ còn thêm các công cụ tracking đo lường và nhiều tool khác. Đối với các website viết bằng Wordpress thì có nhiều plugin riêng giúp tối ưu website; trong đó thường sử dụng nhất là plugin Yoast SEO và RankMath.

2/ Web sau khi bàn giao, bổ sung hình ảnh đầy đủ, content ổn thì có nên SEO không ?

Vâng, điều tất nhiên là SEO càng sớm thì càng tốt. Tuy nhiên, các website mới làm xong, tên miền có tuổi dưới 1 năm thì mức SEO sẽ chậm và cần nhiều thời gian hơn. Các website lâu năm sẽ được Google đánh giá cao hơn theo kiểu "sống lâu uy tín, sống lâu lên lão làng". Chính vì thế, việc bạn mới có 1 website nhưng lại muốn nhanh chóng vượt qua các bô lão trước đây trong ngành sẽ khó khăn rất nhiều.

SEO cần thời gian để chờ đợi. Trong đó, nếu vội qua và sử dụng nhiều tool thực hiện đẩy web lên nhanh trên top Google sẽ dễ dính vào các thuật toán phạt của Google như thuật toán Panda, thuật toán chim cánh cụt, thuật toán chim gõ kiến,...

3/ Lựa chọn đơn vị SEO web nào tại Vĩnh Long ?

Hiện tại, sau khi thiết kế website tại Vĩnh Long xong thì thietkewebvinhlong.com có gói dịch vụ SEO website và chạy Google Adwords. Vì thời gian SEO website mới cần thời gian lâu, trung bình tầm 6 tháng trở lên cho các từ khóa tương đối cạnh tranh, có thể lâu hơn. Chính vì thế, nếu Khách hàng muốn lên top ngay thì hãy dùng Google Adwords. Nói ngắn gọn, Google Adwords là dịch vụ chạy quảng cáo trả tiền cho Google. Nhìn chung, Google Adwords cũng hỗ trợ rất nhiều cho quá trình SEO web và có sức ảnh hưởng đến SEO.

Khách hàng có nhu cầu thiết kế website tại Vĩnh Long và sử dụng dịch vụ SEO website lên top Google, Google Adwords tại Vĩnh Long, vui lòng liên hệ hotline 0963642426 để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá!

 

Kết nối:           

  MENU