SEO website lên top Google tại Vĩnh Long

0963.64.24.26      thietkewebvinhlong247@gmail.com Kết nối:           

SEO website lên top Google


SEO website lên top Google là thực hiện các quá trình tối ưu, giúp nâng cao thứ hạng, vị trí website trên kết quả tìm kiếm của Google. Nói cách khác, SEO website lên top Google tại Vĩnh Long tức là giúp người dùng tìm kiếm website của công ty của bạn trên kết quả tìm kiếm Google trong top 1-10 vị trí đầu tiên, giúp nâng cao doanh số và hiệu quả kinh doanh, gia tăng giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp.

1/ SEO website lên top Google tại Vĩnh Long

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, giúp cho các cỗ máy tìm kiếm như Bing, Google, Yahoo, MSN,… dễ dàng nhận thấy các bài viết và cập nhật của website, cũng như lưu trữ các thông tin website và nhận diện website tốt hơn.

Các yếu tố ảnh hưởng đến vị trí thứ hạng của website trong quá trình xếp vị trí trên Google ranking như sau:

+ Nội dung chất lượng: chứa từ khóa và các thông tin hữu ích, liên quan đến nội dung mà tiêu đề đã viết. Đồng thời mang lại chất lượng cho người dùng thông qua thời gian người dùng ngồi đọc bài viết hoặc bỏ ra nhiều thời gian trên trang hơn ở website.

+ Từ khóa tối ưu: trong đó các từ khóa có lượt tìm kiếm nhiều, các từ khóa có tính liên kết qua lại với nhau đồng thời thể hiện đúng các nội dung yêu cầu. Việc sử dụng từ khóa tự nhiên, không chèn nhiều và cố ép nhiều từ khóa bằng các thủ thuật.

+ Cấu trúc của website: thông qua việc tối ưu trang SEO Onpage và cấu trúc web rõ ràng, có sitemap, cũng như thân thiện trên các thiết bị mobile, tablet, laptop…

+ Link và traffic: số lượng liên kết nội và liên kết ngoại, cũng như lượt truy cập từ người dùng tăng.

Thietkewebvinhlong.com với nhiều năm kinh nghiệm trong việc SEO website lên top Google, chúng tôi mong muốn trở thành đối tác tin cậy trong việc hỗ trợ doanh nghiệp SEO website lên top Google, đưa vị trí website của doanh nghiệp nói riêng và thương hiệu của các doanh nghiệp tại Vĩnh Long được nhiều khách hàng tại Việt Nam biết đến.

Dịch vụ seo web lên top Google tại Vĩnh Long

2/ Quy trình thực hiện SEO website lên top Google tại Vĩnh Long

Khi tiếp nhận yêu cầu SEO website lên top Google tại Vĩnh Long, chúng tôi sẽ thực hiện theo quy trình như sau:

+ Liên hệ khách hàng và xác định các từ khóa cần SEO

+ Kiểm định website và xác định các vị trí từ khóa mà website đang hiện hữu trên kết quả tìm kiếm của Google, Cốc Cốc.

+ Sử dụng Google Keyword Planner xác định lại nhu cầu tìm kiếm hàng tháng và từ khóa chính, từ khóa ngách liên quan đến lĩnh vực khách hàng cần SEO.

+ Báo giá và lên hợp đồng

+ Tiến hành tối ưu hóa website SEO Onpage, tối ưu tốc độ load trang,…

+ SEO website

+ Kiểm tra, báo cáo và đo lường kết quả SEO

+ Báo cáo kết quả SEO hàng tuần cho khách hàng


Khách hàng tại Vĩnh Long có nhu cầu cần SEO website lên top Google, vui lòng liên hệ hotline 0963642426 để chúng tôi có thể tư vấn, báo giá cụ thể.

Kết nối:           

  MENU