Hồ sơ năng lực tại Vĩnh Long

0963.64.24.26      thietkewebvinhlong247@gmail.com Kết nối:           

Hồ sơ năng lực


Trong quá trình kinh doanh, bộ hồ sơ năng lực của công ty thường được Khách hàng xem là điểm kết nối đầu tiên để hiểu biết sơ bộ về doanh nghiệp cũng như nắm rõ các thông tin tổng quan về doanh nghiệp trước khi liên lạc làm việc. Hồ sơ năng lực của công ty là gì ? Vì sao cần phải có bộ hồ sơ năng lực của công ty ? Thiết kế website tại Bến Tre sẽ cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích xoay quanh hồ sơ năng lực của công ty.

Trước hết, hồ sơ năng lực công ty hay tiếng Anh gọi là Company Profile là một dạng sách nhỏ, nhiều trang A4 đóng lại, có thể dưới dạng giấy hoặc dạng PDF – ebook. Trong đó, hồ sơ năng lực công ty nói đến thông tin tổng quan về công ty, lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh, phân tích điểm mạnh, yếu của doanh nghiệp so với đối thủ… Đó còn là nơi ghi rõ các mong muốn của doanh nghiệp về tầm nhìn, sứ mệnh, mục tiêu mà doanh nghiệp đó hướng đến.

Trong công tác đấu thầu, đầu tư, hồ sơ năng lực thường được yêu cầu trình duyệt và gửi hồ sơ trong hồ sơ dự thầu. Đây là công cụ marketing rất quan trọng, góp phần nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp cũng như góp phần tạo ra lợi thế cạnh tranh để doanh nghiệp thắng thầu.

 

Thiết kế bộ hồ sơ năng lực doanh nghiệp tại Bến Tre - hình 1

Thiết kế bộ hồ sơ năng lực doanh nghiệp tại Bến Tre - hình 1

Khi nói đến hồ sơ năng lực, có lẽ trong ngành xây dựng, đấu thầu dự án là dùng nhiều nhất. Nhưng ngày nay, hồ sơ năng lực đã được mở rộng hơn trong các lĩnh vực ngành nghề, mang cái nhìn tổng quan tốt nhất về doanh nghiệp mà Khách hàng có thể đọc sơ qua và hiểu ngay nội bộ kinh doanh hiện tại của doanh nghiệp đó.

Hồ sơ năng lực của công ty giúp Khách hàng hiểu được lịch sử hình thành, quy mô doanh nghiệp trong quá khứ và hiện tại, thị phần của doanh nghiệp trên thị trường.

Tuy nhiên, hồ sơ năng lực không chú trọng đặt nặng báo cáo tài chính, báo cáo hiệu quả kinh doanh mà chú trọng vào các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, mang tính marketing thị trường là chủ đạo. Nói cách khác, hồ sơ năng lực tập trung hướng đến mục tiêu kinh doanh nhiều hơn là mục tiêu tài chính.

Khi thiết kế bộ hồ sơ năng lực của doanh nghiệp, cần tập trung nổi rõ các điểm mạnh của doanh nghiệp. Hồ sơ thiết kế đẹp, in ấn chuyên nghiệp, bắt mắt và hòa màu nhằm tạo nên sức cuốn hút khi người đọc cầm quyển hồ sơ.

Hồ sơ năng lực mang tính bắt buộc khi doanh nghiệp tham gia dự thầu, vì vậy với các doanh nghiệp trong ngành bất động sản, xây dựng, quy hoạch hạ tầng… sẽ mang nặng tính chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Hồ sơ năng lực gồm có những gì ?

1.Trang bìa: thiết kế đẹp mắt, nhẹ nhàng và cuốn hút. Bìa cứng, chống nước tốt và dễ dàng cầm nắm.

2. Tóm tắt, Thư ngỏ, Lời giới thiệu, Quá trình hình thành, Quá trình hoạt động của doanh nghiệp,…

 

Thiết kế in ấn hồ sơ năng lực công ty tại Bến Tre

Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực công ty

 

3. Phân tích năng lực của doanh nghiệp: thị phần, doanh thu các năm, lợi thế cạnh tranh, quy mô hoạt động, quy mô tài chính, quy mô sản xuất, quy mô nhân sự…vốn là thế mạnh của doanh nghiệp.

4.Nhân sự, hệ thống vận hành máy móc thiết bị thi công, quản lý
5. Hệ thống kiểm soát, chứng chỉ quản lý: ISO, HACCP, …
6. Bản scan các giấy tờ: giấy đăng ký kinh doanh, giấy khen của các cơ quan tổ chức Nhà nước, giấy tờ máy móc thiết bị hiện đại, giấy tờ chứng nhận hệ thống quản lý theo chuẩn quốc tế.
7. Các công trình đã thi công, Khách hàng, Thị trường mục tiêu, Công trình tiêu biểu.
8. Lời kết/Lời cảm ơn
9. Bìa sau: thông tin liên hệ (email, địa chỉ, điện thoại, ….)

Sau khi thiết kế xong, bộ phận thiết kế sẽ thực hiện dàn trang trước khi gửi qua bộ phận in ấn. Xưởng in trước khi in ấn bộ hồ sơ năng lực doanh nghiệp sẽ kiểm tra sơ bộ và tiến hành in thử, và sau đó in hàng loạt theo số lượng yêu cầu của doanh nghiệp.

Chú ý: Lỗi chính tả Tiếng Việt vốn là một trong những sai sót phổ biến nhất, mà đến khi in ấn ra mới phát hiện. Bên cạnh đó là sai số điện thoại, gõ sai email, địa chỉ, MST, …


Thiết kế Web tại Bến Tre - dịch vụ thiết kế website, đồ họa quảng cáo 2D, thiết kế brochure/catalogue, thiết kế hồ sơ năng lực, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, in ấn ấn phẩm và marketing / truyền thông tại Bến Tre.…giúp nâng cao giá trị thương hiệu và tối đa hiệu suất kinh doanh…

Kết nối:           

  MENU