Cho thuê hosting chất lượng cao tại Vĩnh Long

0963.64.24.26      thietkewebvinhlong247@gmail.com Kết nối:           

Cho thuê hosting chất lượng cao tại Vĩnh Long

Cho thuê hosting chất lượng cao tại Vĩnh Long 29-07-2023   187 lượt xem


Hosting đóng vai trò quan trọng trong việc lưu trữ dữ liệu website, đồng thời lại là nơi bị hacker lưu tâm tấn công nhiều nhất. Việc sử dụng hosting chất lượng cao không những mang đến chỉ số điểm cao của website trên Google lại còn giúp website truy cập nhanh, nâng cao trải nghiệm và tương tác của người dùng khi truy cập.

Thietkewebvinhlong.com cho thuê hosting chất lượng cao tại Vĩnh Long cùng với nhiều chức năng liên quan để doanh nghiệp an tâm sử dụng, khả năng chịu tải tốt và bảo mật lên đến 99.99%.
 

Cho thuê hosting chất lượng cao tại Vĩnh Long


Hosting website là một thuật ngữ chung dùng để chỉ một loại máy chủ lưu trữ các trang web và/hoặc dữ liệu, ứng dụng và dịch vụ có liên quan. Nói một cách đơn giản hơn, nó giúp cho phép bất kỳ người dùng nào có kết nối Internet nhìn thấy trang web hoặc blog của bạn. Đó là một dịch vụ cho phép người dùng xuất bản một trang web trên internet và là nơi lưu trữ dữ liệu source code của website.

Sự khác biệt giữa hosting lưu trữ và tên miền

Hosting lưu trữ là nơi lưu trữ tệp/folder. Thông thường, một công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ web bằng cách thuê máy chủ của họ để lưu trữ web, giúp người dùng khác truy cập dễ dàng hơn.
Tên miền là một địa chỉ trang web. Tên miền phải được đăng ký và là duy nhất, giống như địa chỉ nhà của bạn. Tên miền là con đường duy nhất để truy cập một trang web nhất định.

Các loại Hosting lưu trữ
• Hosting lưu trữ miễn phí: chất lượng thấp, nhưng thay thế khả thi cho các trang web phi thương mại hoặc chuyên nghiệp.
• Shared hosting: là không gian lưu trữ dành riêng (reserved space), trong một máy chủ được chia sẻ giữa nhiều người dùng, tức là có thể lưu trữ nhiều trang web cùng một lúc.
• VPS Hosting: Mỗi website được lưu trữ trên một máy chủ mạnh được chia thành các yếu tốảo. Tức là client có tài nguyên RAM, CPU, v.v.
• Hosting riêng: máy chủ hoàn chỉnh cho người dùng. Nó đắt nhưng cho phép linh hoạt và tốc độ tối đa.

Làm thế nào để chọn hosting lưu trữ chất lượng cao tại Vĩnh Long
1. Chọn công ty cho thuê hosting để thuê. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể chọn giữa các công ty khác nhau trên thị trường.
2. Chọn gói lưu trữ. Khi bạn đã quyết định công ty sẽ làm việc, điều quan trọng là chọn loại lưu trữ mà chúng tôi sẽ sử dụng: shared, VPS, dedicated…
3. Thay đổi DNS. Cần phải thay đổi DNS của tên miền để web hoạt động. Bạn cần trỏ domain về hosting.
4. Tải web lên. Thông qua máy chủ có cPanel hoặc FileZilla, web được xuất bản trên máy chủ lưu trữ.


Khách hàng có nhu cầu thuê hosting lưu trữ chất lượng cao, giá tốt tại Vĩnh Long vui lòng liên hệ hotline 0963.64.24.26 để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ.

Gói dịch vụ
Cheap #0 Cheap #1 Cheap #2
Dung lượng 500 MB 1GB 2GB
Băng thông Unlimited Unlimited Unlimited
Địa chỉ Email 5 Unlimited Unlimited
Tài khoản FTP 1 10 50
My SQL / Mariadb
 
1 2 5
Sub domain 5 Unlimited Unlimited
Addon Domain 0 2 5
Park Domain Unlimited Unlimited Unlimited

Đa phiên bản PHP

 
SSL
 
Miễn Phí Miễn Phí Miễn Phí
CPU
 
1 Core 1 Core 2 Core
Physical Memory
 
512 MB 1024 MB 1024 MB
IO
 
1 MB 2 MB 3 MB
Entry Processes
 
10 20 30
File Usage
 
30000 100000 200000
Số lượng kết nối MySQL
 
20 30 30
Backup Hàng tuần
  250.000 đ/năm 400.000 đ/năm 500.000 đ/năm

Kết nối:           

  MENU