Thiết kế landing page bất động sản tại Vĩnh Long

0963.64.24.26      thietkewebvinhlong247@gmail.com Kết nối:           

Thiết kế landing page bất động sản tại Vĩnh Long

Thiết kế landing page bất động sản tại Vĩnh Long 29-07-2023   327 lượt xem


Landing page và Website có sự khác biệt nhưng với nhiều người có sự nhầm lẫn giữa 2 khái niệm này. Landing page và website đều có những chức năng riêng, đều có ưu nhược điểm riêng mà chúng ta có thể căn cứ vào đó để lựa chọn cách thức mà chúng ta dựng xây website.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về nhu cầu thiết kế landing page bất động sản tại Vĩnh Long, cũng như làm rõ hơn khái niệm của landing page và website để bạn đọc cụ thể hơn.

1/ Sự khác biệt giữa landing page và website

Landing Page: còn gọi là trang đích, sales page - trang bán hàng, squeeze page, filter page phễu bán hàng... Nhìn chung, mục đích của landing page ra đời để phục vụ nhu cầu marketing và sales bán hàng là chính.

Landing page khác với website vì landing page là 1 trang đơn, chỉ có 1 page, tập trung vào việc chuyên đưa thông tin đầy đủ và trọn vẹn nhất về 1 dòng sản phẩm, 1 dự án chuyên biệt. Trong đó, dấu hiệu dễ nhất biết nhất chính là 1 trang đơn (Single Page) mà các liên kết được kết nối trên trang bằng việc neo link (Anchor link).

Website hay còn gọi là webpages là tập hợp nhiều trang đơn, các link được kết nối với nhau và chứa đựng rất nhiều thông tin. Website tập trung chủ yếu vào việc đưa thông tin và mang tính đầy đủ và mở rộng nhiều chủ đề.

Sự khác biệt lớn nhất giữa landing page và website chính nằm ở chỗ bố cục và mục tiêu xây dựng. Landing page thiết kế theo định hướng dẫn dắt người dùng tiến tới hành động, để lại thông tin nhằm giúp cho đơn vị chạy marketing có thông tin để chuyển sang bộ phận sales bán hàng tư vấn và bán hàng.

Landing page sau khi thiết kế và lập trình tại thietkewebvinhlong.com sẽ được tích hợp thêm các công cụ đo lường, công cụ tracking theo dõi thông tin người truy cập, Facebook Pixel... để phía marketing chạy quảng cáo chuyển đổi. Quy trình chạy landing page thường gắn với link trên facebook, tiktok để kéo người dùng lưu tâm => click link => vào 1 nơi cố định không có link ngoài, phải ở 1 nơi và tập trung đọc bài viết theo định hướng => hành động.

Tất cả dựa theo quy trình AIDA như sau: khách hàng lưu tâm Attention, họ thấy có hứng thú Interest, mong muốn có được Desire và thoi thúc họ hành động mua hàng Action.

Nội dung bài viết trên landing page sẽ tập trung vào content theo mô hình 5W + 1H: Who, What, When, Where, Why, và How. Chẳng hạn: Chúng tôi là ai, cung cấp điều gì, khi nào thì chúng tôi mở bán bất động sản, vị trí lô đất/dự án bất động sản, và tại sao bạn phải mua bất động sản này. Và...làm thế nào để mua được bất động sản => click vào nút Liên hệ tư vấn - Call to Action.

Tham khảo mẫu giao diện landing page bên dưới: Thiết kế landing page bất động sản tại Vĩnh Long
 

Mô hình AIDA

 

thiết kế landing page và thiết kế website tại Vĩnh Long

 

2/ Thiết kế landing page bất động sản tại Vĩnh Long

Nhu cầu thiết kế landing page phục vụ kinh doanh bất động sản tại Vĩnh Long là rất lớn và ngày càng quan trọng. Nhất là đối với các công ty bất động sản tại Vĩnh Long trong tình hình kinh tế khó khăn hiện nay. Việc sử dụng landing page phục vụ không chỉ công tác marketing online chạy chuyển đổi quảng cáo mà còn là saleskit giúp cho nhân viên của các công ty có thêm công cụ để bán hàng, hỗ trợ khách hàng và cập nhật các thông tin online về các tiến độ của dự án bất động sản.

 

Thiết kế landing page bất động sản tại Vĩnh Long

Landing page bất động sản MTEastMark

Landing Page bất động sản NovaWorld


Khách hàng có nhu cầu thiết kế lập trình landing page bất động sản tại Vĩnh Long - thietkewebvinhlong.com, vui lòng liên hệ hotline 0963.64.24.26 để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ.

Kết nối:           

  MENU