Thiết kế website chuẩn SEO tại Vĩnh Long được hiểu như thế nào ?

0963.64.24.26      thietkewebvinhlong247@gmail.com Kết nối:           

Thiết kế website chuẩn SEO tại Vĩnh Long được hiểu như thế nào ?

Thiết kế website chuẩn SEO tại Vĩnh Long được hiểu như thế nào ? 21-07-2023   596 lượt xem


Những năm gần đây nhu cầu thiết kế website tại Vĩnh Long ngày càng được doanh nghiệp chú trọng. Cùng với sự phát triển lớn mạnh của công nghệ thông tin tại Việt Nam, đặc biệt là khi internet phủ rộng toàn Việt Nam và sự gia tăng nhu cầu sử dụng thiết bị smartphone đã kéo theo nhu cầu thiết kế website tại Vĩnh Long ngày càng mạnh mẽ.

Nằm trên trục đường huyết mạch, kết nối Tiền Giang với Cần Thơ, sự phát triển kinh tế của Vĩnh Long nhất là sau khi xây dựng cầu Mỹ Thuận đã kéo theo sự mở rộng thành phố Vĩnh Long, và phát triển các khu công nghiệp của tỉnh.

1/ Thiết kế website chuẩn SEO là như thế nào ?

Trước tiên, chúng ta có thể hiểu rằng, thiết kế website chuẩn SEO tức là website được lập trình đảm bảo đáp ứng nhu cầu tối đa của các cỗ máy tìm kiếm. SEO là viết tắt của Search Engine Optimization – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm – đồng nghĩa rằng website sau khi lập trình thì dễ dàng tìm kiếm bởi Google hay Yahoo, Cốc Cốc, Bing,…

 

 

Thiết kế website chuẩn SEO có nhiều tiêu chí, các tiêu chí chuẩn SEO rất rộng và chi tiết cụ thể. Trong đó, có thể tóm gọn các yêu cầu buộc phải có khi thiết kế website tại Vĩnh Long như sau:

+ Website tương thích với các thiết bị: smartphone, máy tính bảng, máy tính PC/laptop

+ Website có hỗ trợ các chức năng giúp các cỗ máy tìm kiếm dễ dàng tìm thấy: các thẻ meta, các thẻ H1, H2, H3,…, các file robots.txt, sitemap.xml, … cấu trúc của website phù hợp và tối ưu cả về thời gian load trang, giao diện thân thiện UI/UX ,…

+ Website đảm bảo tốt về độ phủ nội dung: content, link chuẩn SEO, và traffic tốt

2/ Vì sao website cần phải chuẩn SEO ?

Chuẩn SEO hiện tại được xem là chuẩn chung cho các website hiện nay, và nó sẽ mãi còn tiếp diễn trong các năm tiếp theo. Chuẩn SEO tức là phù hợp với các cỗ máy tìm kiếm, giúp các cỗ máy tìm kiếm dễ dàng tìm được website, cũng như ghi nhận mọi biến động của website để trình báo với bot Google. 

Website chuẩn SEO giúp web dễ dàng lên top Google, tăng vị trí tìm kiếm và gia tăng khách hàng click vào website; từ đó giúp nâng cao thương hiệu cho doanh nghiệp, cũng như cơ hội khách hàng tìm đến bạn rất cao.

Các từ khóa đi theo website cần được nghiên cứu kỹ lưỡng, cũng như website chuẩn SEO sau khi hoàn thiện xong cũng là bắt đầu giai đoạn SEO website và chạy Google Ads.

SEO website lên top Google tại Vĩnh Long

Về website chuẩn SEO, bạn có thể xem trên bài viết : Website sau khi thiết kế lập trình xong có cần SEO không?

3/ Thiết kế website chuẩn SEO tại Vĩnh Long giá bao nhiêu tiền ?

Đây là câu hỏi thường hỏi nhất khi thiết kế website tại Vĩnh Long mà nhiều Khách hàng quan tâm. Nhìn chung, mức giá dao động từ 3 đến dưới 10 triệu đồng phụ thuộc vào tính năng và yêu cầu mà website cần có. Điều này cũng giống như chúng ta xây dựng 1 căn nhà, càng cầu kỳ về giao diện, chức năng bên trong với nội thất đủ đầy, tính năng nhiều… thì giá thành thi công cũng tăng theo.

Nhìn chung, các website được thiết kế chia làm 2 nhóm chính:

+ Nhóm website tin tức: phù hợp với việc cung cấp thông tin về công ty; website du lịch; website blog cá nhân; website mà không có chức năng bán hàng online.

+ Nhóm website bán hàng: phù hợp với các shop cửa hàng; các website đi kèm theo giá bán, phương thức thanh toán trực tuyến và sàn thương mại điện tử.

Tùy theo nhu cầu thiết kế website với tên miền, hosting lưu trữ, đi kèm các tính năng ứng với giá tiền của từng gói thiết kế, bạn có thể chọn cho mình 1 gói website phù hợp với hoạt động kinh doanh. Chúng tôi mang đến giải pháp ưu đãi về giá cả website, nhằm giúp Khách hàng tại Vĩnh Long tiếp cận bước đầu với kinh doanh online và quảng bá thương hiệu mình trên môi trường internet.

CÁC DỊCH VỤ
CUNG CẤP
GÓI CƠ BẢN
(1 triệu đồng)

GÓI ĐẦY ĐỦ
(1,5 triệu đồng)

GÓI NÂNG CAO
(>3 triệu đồng)
GÓI VIP
(báo giá riêng)
Tên miền không tặng domain .com năm đầu tặng domain .com năm đầu tặng domain .com năm đầu
Hosting không tặng hosting 300MB năm đầu tặng hosting 500MB năm đầu tặng hosting 1GB năm đầu
Bảo hành 03 tháng 06 tháng 12 tháng 24 tháng
Thiết kế Chọn từ kho giao diện Chọn từ kho giao diện thiết kế riêng (Code thuần / WordPress) thiết kế riêng (Code thuần / WordPress)
SSL không không
Bàn giao Source code không không
Bảo mật các website đều được backup định kỳ, bảo mật thông tin
  • Giá chưa gồm VAT
  • Hỗ trợ backup dữ liệu định kỳ, an toàn bảo mật thông tin
  • Website chuẩn SEO, tốc độ load trang nhanh và ổn định
  • Hỗ trợ nhiều tính năng và support 12 tháng sau khi bàn giao
  • Website viết theo ngôn ngữ yêu cầu của Khách hàng như: PHP (WordPress, Code thuần), Python, ASP.net,...

Khách hàng có nhu cầu thiết kế website tin tức, website bán hàng, website du lịch, website bất động sản hay landing page tại Vĩnh Long, vui lòng liên hệ hotline 0963.64.2426 của chúng tôi để được tư vấn, báo giá cụ thể và hỗ trợ./.

Kết nối:           

  MENU